For only U!

 

 

Anh ơi, cho em bình yên được ko? Em … giờ em muốn… bình yên và yên ổn lắm… em ko mơ đến thiên đường đâu…. nhưng em muốn yên ổn và vơi dần nỗi đau… anh ạ

Em muốn có một người đàn ông, theo đúng nghĩa của đàn ông anh ạ… Mạnh mẽ và thực sự bao dung

Em muốn có một người đàn ông, đủ cứng cỏi để cho em dựa dẫm…. đủ mềm yếu để cho em mở rộng, vòng tay này… ôm lấy cuộc đời anh…

Anh ơi, anh có biết không… Làm đàn ông còn khó hơn phụ nữ….Vì đàn ông phải bao bọc rất nhiều, đàn ông ham muốn biết bao nhiêu, muốn yêu thật phải khó khăn kiềm chế…
Em ko cần một người đàn ông… quá khoẻ… Em chỉ cần một vòng tay đủ ấm, xoa dịu nội lòng, em lạnh giá đêm đông…

Và anh sẽ đến chứ…người đàn ông… dịu dàng anh đến bên nắng nồng… đem hơi mát trải đều trên miền nóng… Anh à, anh sẽ đến đúng ko?

Em muốn một buổi sáng bình thường, mở mắt ra, em nằm ở trên giường…. nhớ giấc mơ qua, đêm về anh bình yên lắm…

 


Em cần anh như thế đấy, mạnh mẽ cùng em vượt qua, dịu dàng cùng em những phút giây êm ái…. và…

Em cần anh như thế đấy… dựa vào em đây, khi anh buồn biết mấy…. chia sẻ cho em cái cảm giác yếu hèn, mà ở đời ko ai là ko có…

 


Và như thế…. cứ như thế đi anh…Chúng ta sẽ sống bên nhau thật chân thành…

Anh và em, chúng mình ko giả dối….

Điều quan trọng nhất với một cặp tình nhân…Là tình yêu, anh ơi, em không hiểu…

Với em vượt qua mọi tuyệt diệu… là những điều chân thật hiếm hoi…

Thử hỏi xem sống ở trên đời, có mấy ai là ko quen lừa dối…

Hãy làm em khóc nhiều đi anh, nhưng đổi lại, hãy yêu em nhiều nhất…
Hãy sai lầm nữa đi anh, nhưng đừng bao giờ anh để mất, hãy giữ trọn em cho chỉ một mình anh…

 

Bình minh lên rồi cũng sẽ tàn nhanh…
Đời người đến rồi cũng nhanh tàn lụi…

 

Nhưng anh à, em là em có anh…
Và anh à, anh là anh luôn có… em trong trái tim…

———

Giờ em ngồi đây nguyện ước, bởi bước chân em quá nhiều vết xước, mắt em sưng bởi nước mắt chảy nhiều, tay em đau bởi mấu cứa bao nhiêu, tim em thắt vì em đau nhiều quá…. em sẽ cố gắng sống vì anh anh à,Vì anh em sẽ làm mọi việc, chỉ xin anh thực sự tốt với em… cũng chẳng phải tốt như quy luật rối ren, cái em cần là anh ko giả dối…. cho dù em đứng trong bóng tối, ko thấy đường em vẫn cứ tin anh… Hãy nhớ rằng em luôn tin anh… thế nên hãy luôn luôn chân thật…. Em nhắc đi nhắc lại buồn cười thật… Nhưng anh à, em rất rất yêu anh….

Nước mắt có thể chảy xuôi, nhưng đời người sai lầm ko làm lại…. Anh à, tình yêu là mãi mãi… chỉ ở đây, sai mởi sửa được thôi… Anh ơi… mỗi lần sai là một lần anh làm ai đau nhiều lắm…. tắm nước mắt người yeu anh có xót mặn môi….Đến bên đời em rồi… xin anh đừng… đi xa nữa nhé!

 

Trở gió

 

 

 

Bình mình đến,mang theo hơi ấm.Nhưng dù ban ngày có ấm áp đến đâu hay nắng loà đến mấy thì khi chjều về trời vẫn cứ trở gió.Từng cơn gió lạnh ùa vào làm ai đau xót….đúng thật là ám ảnh mùa đông.

Trở gió là gió đến từng cơn…. Trở gió là trời lên cơn trở lạnh – Trở gió làm lòng người hiu quạnh…. Trở gió giống cuộc tình chóng vánh… Trở gió là em ốm rất nhanh – Trở gió là chẳng hiểu tình anh….

Sao bao nhiêu chuyện và tổn thương đến với em,em cứ nghĩ rằng mình sẽ phải mạnh mẽ hơn.Nhưng không phải vậy,em càng mong manh và yếu đuối hơn,tưởng chừng như chỉ 1 từ anh vô tình nói ra cũng đủ để làm em vỡ vụn và sụp đổ.Nhưng hình như……anh không thể thôi làm em đau.

Em đòi hỏi gì quá nhiều sao hay em đã yêu anh vượt quá mức anh cần.Em yêu anh em phải cố gắng thay đổi vì anh,nhưng vẫn cứ phải là chính mình vì người anh yêu ngay từ ban đầu vẫn cứ là em_chính em chứ chẳng phải ai khác.

Hay em làm gì sai mà bản thân em không biêt.Em chẳng thế như những đứa con gái thờ ơ hay hời hợt.Người yêu mình đi đâu làm gì cũng chẳng thèm quan tâm,hẹn mà không đến cũng chẳng thèm lo lắng.Em cần biết,dù chỉ là 1 câu nói để lòng em thôi đau xót.Em sợ hãi khi anh mệt mỏi và chẳng cần đến em nữa,nhưng chỉ là 1 phần nhỏ thôi.Cái em lo sợ nhất là không biết anh có gặp chuyện gì bất trắc không….đi đường có làm sao không.Vậy thôi.

Em sợ lắm với ý nghĩ khi là gánh nặng, là vật cản đường, là ác mộng trong 1 phần thiên đường anh đang sống..Sợ lắm mỗi khi anh biến mất,bỏ em lại 1 mình với nỗi lo lắng và sự cô đơn.
Thỉnh thoảng em cũng khóc, em khóc vì em ích kỷ quá, ko chịu thỏa mãn với những gì em đem lại mà cứ đòi hỏi thật nhiều. Em cảm thấy áy náy, day dứt và sợ hãi khi em có cảm giác rằng anh mệt mỏi. Em sợ sự mệt mỏi ấy sẽ kéo anh rời xa em lúc nào ko hay.

 

Em sẽ chẳng chịu nổi đâu

 

Hay em cứ coi như tất cả chỉ là ảo giác

 Nỗi buồn này là ảo giác…

 

 Tình yêu của em là ảo giác….

 

 Nghĩ thế đi… 

 Đơn giản thôi… sẽ ko hoang mang….

 Gió lùa và nắng lên….

Ảo giác! Tất cả chỉ là ảo giác! …. Thoái thác cho trái tim tan nát tự gắn liền….

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s