L.O.V.E___F.R.I.E.N.D___T.H.A.N.K

I/.Vài điều muốn nói với anh yêu:


Anh à,dạo này mình ít được gặp nhau quá.Anh có buồn không anh?.Ban đầu em cũng buồn nhiều lắm,buồn vì không được nhìn thấy anh mỗi ngày,buòn vì không được ở cạnh nhau nhiều như trước và buồn vì lo lắng cho anh mà không làm được gì.Nhưng giờ đây em cũng đã không còn buồn nhiều đến phát khóc mỗi khi nghĩ về anh nữa rồi.Không phải vì em ở xa anh nên không nhớ anh nhiều nữa,mà vì em biết em cứ buồn mãi như vậy thì làm sao anh yên tâm với công việc bận bịu của anh cơ chứ.

Lo thì vẫn cứ lo đấy,càng lo hơn khi mà gió mừa về sợ anh bị ốm.Nhớ thì vẫn nhớ đấy,lúc nào cũng nghĩ ” không biết giờ này anh đang làm gì,có nhớ về em không “.

 

 

Đấy,biết rằng ” yêu “ không phải là 1 việc đơn giản với muôn vàn thử thách nhưng vẫn sẽ phải cố.Cố thì mới đạt được những điều mà mình mơ ước.Như anh nói“Tuấn Kiệt “ thì phải đi với “Đinh”

,và muốn điều đó thành sự thực thì phải cố gắng nhiều nhiều hơn nữa. 


Chủ nhật đi với anh và anh Tuấn,nghe mẹ nói về công việc của anh làm em cũng yên tâm phần nào.Mừng và hạnh phúc thay cho anh mặc dù để đến lúc đấy anh vẫn còn phải cố gắng không ngừng,nhưng em tin tưởng rằng anh sẽ làm đuợc,tình yêu của em nhỉ.Nhưng không hiểu sao em bỗng thấy chạnh lòng,bỗng thấy có nỗi buồn nào đó cứ nhen nhóm ở trong tim.Buồn lẫn với nỗi lo phảng phất đâu đó mà đến giờ vẫn chưa hết.

Anh này,người ta giờ đây yêu và để xác định với nhau sao mà toan tính quá,có lẽ nó phải chiếm đến 50% quyết định lấy nhau anh nhỉ.Em biết đó là lẽ thường thôi nhưng bỗng dưng em thấy có cái gì đó buồn quá.EM_người không có gì trong tay,cả về tương lai lẫn hiện tại,nếu như anh T nói thì có lẽ sẽ chẳng ai thèm yêu em ý chứ.

Giờ đây,em đang cố gắng hết khả năng của mình để có 1 chút gì đó.Có lẽ không thể to lớn như bao người nhưng dù chỉ có 1 mình em vẫn sẽ cố.Em không chấp nhận mình cứ ù lì mãi 1 chỗ và kể cả anh cũng vậy,1 người con trai thì phải luôn tiến lên mà,phải không?.Anh là động lực để em tiếp tục mạnh mẽ và phấn đấu,cho dù không ở bên nhưng dù sao tim em vẫn được lấp đầy,không có khoảng trống nào cho những cơn gió mùa này làm em chao đảo.

Này anh!!


Cố lên anh nhé ^^ Mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi, vì anh có một người rất đặc biệt trong đời… đã đến và bên anh vượt qua nhiều sóng gió… Bởi người đó yêu anh…

 Cố lên anh nhé ^^ Cho tồi tệ đi qua, và những niềm hy vọng tươi sáng ngày hôm nay sẽ chảy trên sự thật lênh láng! Sẽ xoá sạch nỗi hoang mang trong anh những phút giây đi qua lầm lạc..

 


 Cố lên anh nhé ^^ Dù quá khứ có kó quên, nhưng tình yêu là ngọn nến, đốt cháy mọi ưu phiền, thiêu trụi quá khứ một thời anh nắm giữ……

 Cố lên anh nhé ^^ Cho ngày hôm nay may mắn, anh ở đây, để có kẻ yêu anh nhiều biết mấy! Yêu anh ôm chặt đôi bàn tay… Vòng tay ôm chặt tấm lưng này…. Yêu anh và rất yêu anh đấy… Hãy cố lên vì người ấy yêu anh!

 


Cố lên anh nhé! ^^ Dù thay đổi là khó khăn, nhưng điểm tựa sẽ ko làm anh lung lay nữa! Cố lên nhé anh… bởi vi giờ đây khi trời mưa, anh đã có người che ô, anh sẽ ko bao giờ sợ ướt… bởi vì dù có bị ướt, người đó cũng ko để nước thấm vào anh….

 Cố lên anh nhé ^^ … vì có ai đó đang nhớ anh và rất lo…. Lo cho anh khi xa anh trong từng phút giờ…. Cố lên anh nhé, vì có kẻ đang đợi chờ… Đợi chờ anh, m0ng anh đến thật nhanh….

Cố lên nhé anh ^^ tìm lấy mục tiêu và tiến lên đích đến… Sống cho chính mình và sống cả cho ai đó yêu anh… Anh hiểu ko, vì giờ anh ko còn cô độc... Anh đã có người để học cách nhớ mong…. Hãy yêu như là yêu lần đầu! hãy say trong vòng tay người anh yêu dấu…. Hãy nung nấu ước mơ sâu… để mãi mãi bên nhau… Và ko bao giờ đi xa nữa….

 Có rất nhiều lý do để anh cố gắng, mặc dù chỉ sự xuất hiện của một người yêu anh thôi, thế là đã quá đủ rồi! Vì thế… anh cố lên anh nhé!

…Anh biết người đó là ai mà… phải ko? ^^

 Nhắm mắt vào nào… say trong mắt là một nụ hôn dài không tắt....

 


Có những phút giây nhẹ nhàng như thế…

Em yêu anh chìm đắm trong đê mê…

Có những đắm say bao trùm lên thân thể…

Để trái tim hoang, anh lại được vỗ về….

Khi yêu ai, em chắc chắn sẽ liều…. Sẽ lao như phi tiêu…. để ko phải hối hận vì những điều vô nghĩa nữa!!!!!! 

Kiss me! HuG me, now! Ok???

Và anh này…có thể nhiều khi em lảm nhảm….có thể nhiều khi em khó tình,em hay căn nhằn như bà mẹ chồng thì tình cảm em dành cho anh vẫn tròn đầy như thế.Đừng hiểu nhầm lo lắng với cằn nhằn,hay ưu sầu với làm mình làm mẩy.


II/.Cho ” bạn ” mà không phải ” bạn “:

Hồi trước đọc truyện “Con Nhà Giàu“, cái đứa nhân vật chính tên là gì ý nhỉ? Quên xừ mất rồi, nó nói nó là “cỏ dại“. … dù cho bị dày xéo vẫn đứng vững…

Thấy mấy đứa đọc truyện đó… sướng lắm… mấy đứa con gái tranh nhau thích làm cỏ dại… Tuyên ngôn, ta là cỏ dại… dù bị dày xéo vẫn đứng vững….. lan tràn khắp mọi nơi…. Tao ko phủ nhận là truyện đấy hay chúng mày ạ!

Nhưng tao ko phải là cỏ dại và ko bao giờ muốn mình là cỏ dại đâu….


Ngày bé…

Hồi học mãu giáo, cấp 1, cấp 2… thậm chí là đã lên cấp 3 ý, chúng mày có nhớ là bọn trong lớp hay có kiểu… TẨY CHAY ko?

Ghét một đứa thế là “hít le” nó đi… ko chơi với nó nữa…chẳng vì một lý do đéo gì… có khi chỉ là… nhìn nó ghét ghét…. Có đứa trong đầu cũng nghĩ “chẳng hiểu sao phải tẩy chay nó nhỉ?” nhưng thấy bạn mình ko chơi, thấy bạn mình chửi… cũng nhả vào chửi như lên đồng, nói xấu như bản năng không phải nghĩ….

Vì sao thế????

Vì chúng mày chỉ là cỏ dại thôi! Chỉ là một thứ cây cỏ tầm thường nhất trên đời… mặc cho gió lay… Gió thổi chiều nào nghiêng theo chiều ấy…. Nghiêng theo gió để được sống….. yên ổn…. Ngả ngốn theo chiều gió thổi để ko bị tách khỏi chiều quay nhân loại….

Lúc nào cũng sợ hãi! Sống trong sợ hãi rằng mình ko theo số đông, thì sẽ bị số đông đào thải! Sống như cỏ dại hay là ko dám sống đây????

Lớn lên…

Tao gặp nhiều và tao buồn cười nhiều…..

Đã qua cái tuổi xì tin mắt lim dim rỗi việc rồi mà vẫn lắm người chơi trò của mấy bé tiểu học! “Cafe nói xấu”, nghe mà buồn cười…

Vẽ chân dung một ngày đi qua của những đứa ấy nhé…

Sáng bò dậy, tụ tập nhau ở đâu đó, nói những chuyện cao xa… hết chủ đề rồi thì một đứa sẽ nghĩ ra 1 đứa, hoặc 1 ai đó, để nói về họ… và bắt đầu moi móc khyết điểm ra để chê bai, xỉa xói…. để nói thật nhiều…. Rồi bắt đầu kết luận là NÓ THẬT ĐÁNG GHÉT! KHIẾP NÓ TỞM THẾ!

Sau đó… lải nhải cả ngày, nghĩ ra mọi thứ xấu xa để đóng mác cho tiêu điểm nói xấu để về nhà… chat với nhau và nói tiếp….với tuyên ngôn:

“Là bạn tao thì phải giống tao! Tao ghét ai thì mày cũng phải ghét người ấy y như tao! Tao bảo nó xấu, mày mà bảo nó đẹp là mày ghét tao… mày chống đối tao… Mày ko phải là bạn tao… Mày là đồ phản bội…Mày thử bênh nó xem, thử đi…. mày sẽ chịu chung số phận như nó… Sẽ trở thành vật thế thân cho nó… để bọn tao nói xấu đấy…”

Sống đoàn kết nhỉ? Bầy đàn hay là cây cỏ mặc cho gió lay???? 

 Không dám nói lên suy nghĩ thật của mình… cứ như cây lá yếu mặc cho gió cuốn thật nhiều… gió thổi theo chiều thì mình bay theo đúng hướng… Sợ bạn bè bỏ rơi nên phải bơi về phía bạn, dù biết bạn chẳng đúng, dù biết mình làm thế là sai… dù biết cái trò mình đang chơi là một vở hài kịch kéo dài cho những đứa lớn rồi mà sống phi lý…. Nhưng vẫn làm… rồi trở thành thói quen, để rồi…. đồng hoá mình từ bao giờ ko biết…. Một suy nghĩ độc lập trở thành suy nghĩ quần chúng…. Để rồi ko còn là mình, tiếng nói cá nhân bị dập tắt…. Mọi thứ bỗng chốc trở thành thói quen… và quen với việc ghét người phi nghĩa…. Một ngày ko còn nhận ra rằng mình sai được nữa…. Và trở thành 1 phần tất yếu của … cuộc đời gió lay….

Này những cái cây yếu đuối…. Gió đã lay chúng mày bay theo chiều nào vậy???

Đừng để tao thương hại!


Chúng mày có thể nói tao thế đéo nào cũng được nhưng đừng có mà đụng chạm vào những thứ tao đang cố gắng quên đi, chống chọi để vượt qua! Đéo đủ tư cách! Rõ chưa??? Khốn nạn bạn bè!


III/.Đến phần cảm ơn!


Đấy đấy…..tình cảm……phẫn nộ đủ rồi.Hôm nay tự nhiên yêu lắm mọi người xung quanh.Cho đi cũng không ít mà nhận lại thì cũng nhiều,muốn chút gì đó Cm ơnmọi người,dù chỉ bằng lời nhưng cả đời sẽ chẳng bao giờ quên những người đã ở bên trong cuộc sống.

_Cảm ơn 4 đứa bạn thân thiết gắn bó với tao trong suốt 12 năm qua.Thời gian quả là 1 điều tuyệt vời trong cả quá trình lớn lên và trưởng thành.Cho dù không ít lần bất đồng và giận hờn nhưng dù gì di chăng nữa vẫn là ” bạn ” theo đúng nghĩa.Mong rằng tình cảm này sẽ mãi bền lâu cho dù nhiều đổi thay trong cuộc sống.Hằng,Nga,Linh,Hạnh…….Yêu chúng mày…moakzzzz.

T.h.a.n.k  Kòi…..người bạn được gọi là ” từ trên trời rơi xuống ” mà lại gắn bó như thế.Dù thời gian không dài những đủ để trải nghiệm nhiều thứ cùng nhau.Cùng vượt qua mọi thời khắc đáng nhớ của cuộc đời,sẽ mãi như vậy dù có điều gì xảy ra.Cho dù trưóc kia giống nhau và bây giờ khác nhau thì vẫn cứ là dõi theo từng bước chân của nhau.Không quá xa những cũng chẳng phải 1,sẽ không quên những gì đã nhận.Yêu lắm ” em ” của ” anh “.


T.h.a.n.k 2 thằng em trời đánh của chị mặc cho nhiều khi chị chẳng yêu chúng mày tí nào.Cm ơn vì đã ở bên chị trong thời gian qua,cả lúc buồn lẫn khi vui.Cm ơn vì là 1 trong những chỗ dựa của chị và chị được làm chỗ dựa cho chúng mày.
@ Hiếu la:Đôi khi chị ghét mày lắm ý kưng ạ vì mày vô tâm vô cùng tận luôn.Nhiều khi vui vẻ là quên hết sự đời,quên luôn có bà chị tuyệt vời thế này ở trên thế gian,heee

,chỉ khi nào mày buồn mày mới nhớ đến chị thôi.Nhưng không sao,chị từ lâu đã quen làm cái thùng rác của mày mà ( khổ thế đấy ).Nhưng cũng Cm ơnmày vì chỉ cần chị nhắn tin chị cần mày là thấy cái mặt đáng ghét lù lù như đống ” shit ” hiện ra.Vui lắm mỗi khi 2 chị em lượn lờ mặc dù dạo này tần suất ít hơn.Và mong kưng của chị sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực,đừng làm bất cứ ai buồn nữa và nhất là phải thực hiện lời hứa ” đến già vẫn chống gậy đi ăn bún ngan với chị yêu “

@ Quân ĐT ( ĐT có nhiều nghĩa,tuỳ mọi người hiểu ):Thank em vì dù thời gian gắn bó với chị chưa lâu nhưng với những tình cảm em dành cho chị đủ để chị tự hào suốt cuộc đời,cho đi thế nào thì mới nhận lại được ngần đấy,phải không em?.Cuộc sống có nhiều điều bất mãn và xã hội dù có thối nát thì xung quanh em vẫn còn có người thân.Đừng có quá bi quan vì đã hứa chị em ta cùng cố gắng.Mong rằng em sẽ tìm được người yêu em đích thực và không làm em thất vọng.Hãy mạnh mẽ và sáng suốt trong mọi việc vì em là con trai.

Cm ơn Ngọc ỉn,chị Hạnh ngố vì đã là người hàng xóm thật sự duy nhất khi xung quanh toàn chim lợn.


T.h.a.n.những người bạn học cùng cấp 2 và 3.Những người đã để lại nhiều kỷ niêm đẹp về 1 thời học sinh để khi nhớ lại vẫn còn có thể mỉm cười.Cho dù đã có những người không còn là bạn vì 1 chút hơn ghen nhỏ nhoi hay 1 vài điều hiểu lầm nhưng nhờ có thể mà tao đã hiểu ra ” tình bạn thật sự phải đi qua thử thách và thời gian “.Và có 1 số người dù đã quay lại cắn tao đau như thế nhưng cũng 1 lần nữa nhờ thế mà tao hiểu không phải ai cũng như chúng mày.Cm ơn tất cả nhé.Cm ơLan anh,Nguyệt,Vân,Mai,Lan,Hà,zin,cả anh Linh,Phong và Quang đã xuất hiện để cho mình thấy rằng có những mối quan hệ xuất hiện thật bất ngờ và ” chẳng liên quan ” theo như mọi người nói nhưng nó làm cho cuộc sống có thêm nhiều điều thú vị và tuyệt vời hơn.Cm ơn nhiều lắm.


Cm ơanh Hoàn mốc,quen biết 5 năm rồi nhưng chưa 1 lần gặp mặt.Người cho em khá nhiều lời khuyên bổ ích với những kinh nghiệm từng trải.Mong gặp anh khi tết này anh ra HN,chúc anh tìm được tình yêu của đời mình và nhớ mời em đi ăn cưới đấy,heee.TS cho anh nhiều thứ và cũng cho em 1 thứ,đó là anh.

T.h.a.n.Tiệp,anh Linh hâm,Linh hói,Quyền ếck và Thu….những người đã an ủi và quan tâm đến mình trong khoảng thời gian khó khăn nhất.Dù đã không còn thường xuyên bên cạnh nhưng hãy nhớ rằng mình luôn coi mọi người là bạn.

Cm ơnhững người họ hàng đã đối xử thật ” tốt ” với tôi khi tôi còn bé và coi như dạy dỗ tôi bài học đầu tiên của cuộc đời ” không nên tin vào tình thân họ hàng”.Cm ơn những người em họ của chị,cho chị những ký ức tuổi thơ đẹp đồng thời dạy chị thêm 1 bài học về sự thất vọng.Tình cảm hôi bé dành cho các em vẫn vậy với điều kiện các em vẫn cứ bé nhỏ như thế với chị.

Cm ơbác,người dạy dỗ cháu về sự thật phũ phàng của thề giời người lớn không cao đẹp như cháu tưởng.Cm ơn vì những thay đổi ở cháu có phần gián tiếp của bác.Cảm ơn vì đã sinh ra người đã từng làm cháu hạnh phúc và nuôi dưỡng người đó.Cháu Cm ơnnhiều và cũng không oán trách vì những gì bác gây nên.cho cháu vì cuộc sống không lấy gì của ta mà lại không đền bù 1 thứ gì đó.

Cm ơbác,người thứ 2 đem lại cho cháu 1 cơ hội và coi cháu như người trong gia đình.Mọi người trong nhà chính là món quà cuộc sống đền bù cho cháu.Cháu mong sao sẽ mãi được như bây giờ và sẽ được cùng đi với mọi người trên con đường cuộc sống….khổ đau mất mát và cả niềm vui.Yêu mọi người

.


T.h.a.n.sâu ngố….đã lâu không gọi đến cái tên nàyCm ơn vì những kỷ niệm….những tình cảm tuyệt vời đã có trong suốt thời gian bên nhau.Cmơn vì những quan tâm dành cho em.Dù cho nước mắt và nỗi đau quá nhiều….dù cho đôi khi nỗi hận trong lòng em vẫn dâng trào…..dù cho sự thờ ơ đôi khi làm em đau nhưng sau tất cả vẫn là sựCm ơn

Gia đình, điều quan trọng nhất đời con…. Cm ơvì đã chấp nhận con, đơn giản thế!
Cảm ơn chị gái vì em rất yêu chị
.


Cm ơn các tình yêu,các anh cho dù giờ đây không còn phong độ như ngày nào những em vẫn yêu các anh nhiều,mãi là thần tượng trong lòng em.T.V.X.Q number oneT.h.a.n.tất cả những người không quen đã quan tâm đến mình và theo dõi blog mình trong thời gian qua,không nhiều nhưng cũng đủ để thấy được dõi theo

Và cuối cùng.lời Cm ơn dành cho anh_người yêu em nhất trong cuộc đời. t.h.a.n.k.s anh iu, đã luôn ở đây, bên em và hứa…. sẽ ko bao giờ đi xa cả…. Cmơnvì ánh mắt, cám ơn vì nụ cười, cám ơn vì cho em thấy anh vui, cám ơn vì anh hạnh phúc, cám ơn vì anh quan trọng… với em… Cm ơvì tin nhắn hàng đêm, cám ơn vì đã nói rằng sẽ luôn cố gắng, cám ơn vì đã nói cần có em ở bên, cám ơn vì đã để em ở bên … cám ơn vì đã khẳng định với em: ” sẽ bên em mãi “.Cm ơn vì chấp nhận và khôg từ bỏ em dù em ” không có tương lai”.Tình yêu dành cho em sẽ vẫn là ” không toan tính “,vì em tin là như thế.Niềm vui trải thảm trên những nỗi buồn hoang lạnh, chỉ cần cố gắng mò mẫm niềm vui trong đám hạnh phúc hiếm hoi có thể làm ta chảy máu ấy thì sẽ có ngày em sẽ có tình yêu…Đi hết con đường này…. yêu hết cuộc đời này, chung tình với khoảng khắc yêu say đắm ấy…. 
Sẽ mãi là như thế’….

Cảm ơn, một lần nữa cám ơn và cũng sẽ kèm cả theo những lời xin li…. nếu tôi có làm ai đó tổn thương, hay vô tình khiến nước mắt rơi đâu đó…. cám ơn đã cùng tôi vượt qua những ngày khốn khó để nhất định rồi ta sẽ có tương lai!
Cho đi là cả một quá trình, nhận lại là cả một thứ tình cảm to lớn lắm…. Ko quên đâu mà, thật đấy, Cảm ơn lắm ^^

Tớ bước ra từ trong ánh nắng! Nhìn vào ấy đang đứng trong mùa đông…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s