Hanh phuc’ ao?

Năm mới đáng nhẽ phải xông đất bằng 1 entry thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa để mong năm nay trên blog sẽ chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc,nhưng sao điều đó có vẻ quá khó khăn với 1 người lúc nào cũng đầy tâm trạng như mình.Có thể đúng như mọi người nói “mày nghĩ quá nhiều và luôn nhìn mọi viêc bằng khía cạnh đầy rắc rồi,sao ko thử nhìn mọi việc đơn giản 1 chút xem nào”.Muốn lắm chứ,cố gắng lắm chứ nhưng bộ não như được lập trình sẵn rồi,ko biết phải làm sao nữa.


Sau 1 năm bao nhiêu chuyện xảy ra,khó khăn lắm tâm trạng mới bình thường trở lại,ko phải là đã quên mà chỉ giấu nó đi 1 góc nào đó mà ko phải nhìn thấy,ko phải đối diện,phải chăng người ta gọi là chạy trốn??

Nhiều lúc nhìn lại thấy mình vẫn rất hạnh phúc.Xung quanh rất nhiều bạn bè này,công việc bận rộn này,được quan tâm này.Sáng nào cũng có người đánh thức,đến giờ ăn cũng có người nhắc nhở,đi ngủ thì luôn được chúc ngủ ngon,trời lạnh thì nhắc mặc ấm,còn ai hạnh phúc hơn.

Nhưng……..

 

Hạnh phúc đến khi nào,được quan tâm đến khi nào?


Sau nhiều việc diễn ra,nhiều kinh nghiệm thu được thì mình rút ra 1 điều “càng được quan tâm và bao bọc nhiều thì sự ỉ lại,dựa dẫm càng cao và đến khi vấp ngã sẽ càng đau”.

Vậy 1 mình là tốt?

 

Có thể là như vậy.


Kon người luôn ích kỷ,luôn muốn 1 cái gì đấy thuộc về mình phải là mãi mãi chứ ko phải hn thuộc về tôi,mai thuộc về anh.Điếu đó là ko chấp nhận được.Nhận quá nhiều sự quan tâm để rồi nó trở thành 1 thói quen thì cũng sẽ có 1 ngày cảm thấy trống rỗng,cảm thấy hụt hẫng khi ko còn được như thế nữa.

Tốt nhất là ko có gì thì sẽ ko bao giờ sợ mất
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s